Í markþjálfun færðu stuðning við að vera sá sem þú vilt

Drögum út í vinkonuleiknum í dag kl. 15
4. október, 2018
STJÖRNUSPEKI: Rísandi sporðdreki gerir okkur öll forvitin!
14. október, 2018

Í markþjálfun færðu stuðning við að vera sá sem þú vilt. Stuðning við að fara þangað sem þú vilt.

Engin ráð sem segja þér hvað þú ættir að gera. Heldur hlutlausa speglun á það sem skiptir þig máli og hvernig þú gætir komist þangað. Þú ert þinn besti ráðgjafi. Hvaða vandamál leysirðu með markþjálfun – með markþjálfa?

Þið munið kannski eftir Jóni. Við Jón fórum að kafa og vinna. Það kom í ljós að það sem Jón taldi að væri hans fókus – var bara alls ekki málið. Fyrir hann. Hann komst að því að það sem hann hafði verið að gera var það sem hann hélt að væri viðeigandi fyrir hann að gera. Virkar flókið – og það er flókið að gera það sem maður heldur að maður ætti að gera. Við erum að einfalda ferlið núna við Jón.

Lilja Hallbjörnsdóttir,
ACC markþjálfi og eigandi Markhóls.

Lilja Hallbjörnsdóttir
Lilja Hallbjörnsdóttir
Lilja er drífandi og hvatvís stemningsmanneskja. Henni þykir fátt skemmtilegra en að vera gestgjafi og að vera í góðum hópi vina og fjölskyldu. Hún er fædd í enda september og því með sól í vog. Hún trúir að hver og einn sé sinnar gæfu smiður.

1 Comment

  1. lilja skrifar:

    llllllll

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *